สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 สิงหาคม 2563

ปรับปรุงข้อมูล : 7/9/2563 17:42:59     ที่มา : สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 418

สาขาวิชาคณิตศาสตร์ให้การต้อนรับสาขาวิชาสถิติและการจัดการสารสนเทศในการเข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA V.4 ของสาขาวิชาคณิตศาสตร์
เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 – 14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เยาวลักษณ์ คงธรรม ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและคณาจารย์ในสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ลาน้ำเที่ยง ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและคณาจารย์ในสาขาวิชาสถิติและการจัดการสารสนเทศ ที่ได้ขอความอนุเคราะห์เข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA V.4 ด้านอัตราการสำเร็จการศึกษา การเผยแพร่ผลงานวิชาการนักศึกษา คุณภาพบัณฑิต และการเผยแพร่ผลงานวิชาการของคณาจารย์ เพื่อเรียนรู้กระบวนการดำเนินงานต่าง ๆ ของสาขาวิชาคณิตศาสตร์
6 มีนาคม 2567     |      343
เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ได้จัดโครงการศึกษาดูงานของนักศึกษาเพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้และการประยุกต์ใช้ความรู้ด้วยประสบการณ์จริง โดยโครงการนี้ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาเห็นถึงความเชื่อมโยงของความรู้ที่ได้จากการศึกษาในห้องเรียนกับสถานประกอบการจริง และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้กับการประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป ซึ่งในการศึกษาดูงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานภายนอกในการให้เข้าศึกษาดูงาน ดังนี้โรงเรียนต้นกล้า จังหวัดเชียงใหม่สำนักงานสถิติจังหวัดเชียงใหม่ อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)VDO Clip ศึกษาดูงานภาพถ่ายเพิ่มเติม
8 มีนาคม 2567     |      559